Ra mắt thương hiệu xe Anh quốc MG tại Việt Nam và khai trương 5 đại lý

 Sau 8 năm vắng bóng thị trường, ngày 17/8, TC Services Vietnam công bố chính thức ra mắt thương hiệu xe Anh quốc MG tại Việt Nam và đồng loạt khai trương 5 đại lý trên toàn quốc.

Ông Teh Kim Hwa, Tổng Giám đốc TC Services Vietnam giao giấy chứng nhận cho đại lí MG Lê Văn Lương

Ông Teh Kim Hwa, Tổng Giám đốc TC Services Vietnam, nhà phân phối chính thức của MG tại Việt Nam (MG Việt Nam) cho biết, sự kiện này sẽ đánh dấu sự khởi đầu cho hành trình của thương hiệu MG tại Việt Nam, đồng thời là tiền đề vững chắc để sản phẩm của MG được chính thức ra mắt thị trường ô tô Việt Nam.

Trở lại thị trường Việt Nam sau 8 năm vắng bóng, MG Việt Nam đã ra mắt bộ đôi SUV là MG ZS và MG HS hoàn toàn mới tại Hà Nội. Theo đó, MG ZS ở phân khúc crossover hạng B có giá khởi điểm từ 515 triệu đồng, cạnh tranh với Hyundai Kona, Ford EcoSport. Trong khi đó, MG HS ở phân khúc cao hơn có giá khởi điểm từ 788 triệu đồng, cạnh tranh với Honda CR-V, Mazda CX-5 và Nissan X-Trail.

Cùng với việc ra mắt thương hiệu MG tại thị trường Việt Nam, MG Việt Nam cũng đồng loạt khai trương 5 đại lý trên toàn quốc, gồm MG Lê Văn Lương, MG Long Biên (Hà Nội), MG Vinh (thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An), MG Gò Vấp và MG Tây Sài Gòn (quận Gò Vấp và quận 6 Tp. Hồ Chí Minh).

Ông Teh Kim Hwa cũng cho hay, việc đồng loạt khai trương 5 đại lý đầu tiên này hướng đến cam kết lâu dài của MG Việt Nam trong việc xây dựng thương hiệu MG cũng như mở rộng mạng lưới đại lý trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Ngoài ra, MG Việt Nam cũng đặt mục tiêu khai trương 20 đại lý trên toàn quốc trong vòng 1 năm kể từ khi khi ra mắt thương hiệu này.

Hiện tại, tất cả các đại lý của MG Việt Nam đã trưng bày đầy đủ các mẫu xe SUV MG, bao gồm MG ZS và MG HS. Đại lý cũng đồng thời cung cấp xe lái thử tại showroom và nhận lịch lái thử tại nhà cho khách trải nghiệm.

Nhân dịp này, MG Việt Nam thực hiện chương trình ưu đãi Early bird “50-5-5” bằng việc hỗ trợ 50% thuế trước bạ + bảo hành 5 năm không giới hạn số km + 5 lần bảo dưỡng miễn phí toàn phần (bao gồm phụ tùng và nhân công). Đồng thời có chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mua MG mình cùng đi Anh quốc” từ nay đến 31/10/2020 dành cho 500 khách hàng mua MG SUV.

Theo đó, khách hàng mua bất kỳ mẫu xe nào của MG Việt Nam sẽ được nhận 1 phiếu tham dự bốc thăm may mắn với cơ hội giành giải thưởng là chuyến du lịch Anh quốc trọn gói trong 6 ngày dành cho 2 người.

Mẫu xeGiá bán lẻ (Đã bao gồm VAT)
MG ZS 1.5 2WD AT Standard515,000,000
MG ZS 1.5 2WD AT Comfort562,000,000
MG ZS 1.5 2WD AT Luxury639,000,000
MG HS 1.5T STD (2WD Sport)788,000,000
MG HS 2.0T LUX (AWD Trophy)999,000,000

Theo Bnew

Chia sẻ