MG5 – Japan’s Good Design Award

Gần đây, Japan’s Good Design Award (G-Mark), một trong bốn giải thưởng thiết kế lớn nhất thế giới đã được chính thức công bố và thiết kế hoàn toàn mới của MG5 đã vinh hạnh nằm trong danh sách, thể hiện đầy đủ các tiêu chuẩn thiết kế và chất lượng tuyệt vời.

Là một trong bốn thiết kế hàng đầu được công nhận trên thế giới, Giải thưởng Thiết kế hàng đầu Nhật Bản (G-Mark) có sức ảnh hưởng lớn trong giới thiết kế. Ban Giám khảo gồm hơn 90 thạc sĩ thiết kế hàng đầu thế giới, trong đó có Ngài Kenya Hara. Giải thưởng chỉ được trao cho những sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng. Bất kỳ sản phẩm nào nhân được giải “G” (thiết kế ấn tượng) thể hiện sự đảm bảo kép về chất lượng và thiết kế. Trong năm 2021, mẫu MG5 hoàn toàn mới giành được chiến thắng từ 5835 mục.

Là một chiếc xe mang xu thế thể thao và thời thượng giành cho giới trẻ, mẫu xe MG5 mới đã áp dụng ngôn ngữ thiết kế “công nghệ thẩm mỹ bùng nổ” và cố gắng tạo ra gia trị thể thao mới. Dựa trên các khía cạnh về kiểu dáng, vận hành, chất lượng, công nghệ an toàn thông minh, 5 điểm mạnh vượt trội của sản phẩm đã tạo ra một chiếc xe thể thao mới cho giới trẻ, thiết lập chuẩn mực mới cho thị trường xe hạng A.

Về thiết kế nội thất, chiếc xe tập trung vào trải nghiệm giống như một chiếc phi cơ đang lao trên bầu trời. Người dùng như đang bước vào buồng lái của một chiếc máy bay chiến đấu ngay khi vừa mở cửa khoang lái. Hơn nữa, xe còn được trang bị những công nghê thời thượng như hệ thông âm thanh Yamaha và hệ thống thông minh nhằm mang đến trải nghiệm sản phẩm cân bằng và toàn diện hơn, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Là một thương hiệu xe hơi có lịch sử gần trăm năm, MG đã lấy thể thao làm khát vọng cốt lõi ngay từ khi mới ra đời. Thiết kế của MG5 mới phản ánh cảm giác chuyển động và thời trang ở mọi nơi, cho phép mọi người tận hưởng tốc độ và niềm đam mê.

🔔🔔🔔 MG Nguyễn Tất Thành Hotline: 0702 92 94 96Địa chỉ: 92 94 96 Nguyễn Tất Thành, P.12, Q.4, Tp.HCM

Chia sẻ