Gia hạn chương trình khuyến mãi “Mua MG mình cùng đi Anh Quốc”

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên thế giới và các chuyến bay Quốc tế tại Việt Nam chưa có thông tin chính thức, MG Tây Sài Gòn trân trọng thông báo kéo dài thời hạn chương trình khuyến mãi “Mua MG mình cùng đi Anh Quốc” đến 31/12/2020 nhằm đảm bảo  quyền lợi của khách hàng.

Theo đó, chương trình khuyến mãi sẽ bao gồm các nội dung sau:

Thời gian: Từ ngày 01/08/2020 đến hết ngày 31/12/2020

Giải thưởng: 01 chuyến đi du lịch Anh Quốc trong 6 ngày 4 đêm dành cho 2 người

Phạm vi áp dụng: Dành cho các khách hàng trên cả nước

Hình thức: Rút thăm may mắn

Điều kiện tham gia: Tất cả khách hàng (cá nhân hoặc công ty/tổ chức) mua xe MG các phiên bản tại các Đại lý ủy quyền chính thức của MG Việt Nam trên toàn quốc.

  • Đã ký hợp đồng
  • Đã thanh toán 100% chi phí cho Đại lý
  • Được xuất hoá đơn tài chính trong khoảng thời gian quy định của chương trình.

Thể lệ

– Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng mua xe MG đủ điều kiện tham gia sẽ nhận được một phiếu rút thăm may mắn.

– Mỗi khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng/xe sau khi được xuất hóa đơn tài chính.

– Khách hàng điền đầy đủ thông tin hợp lệ sau đó cho liên số 1 vào thùng rút thăm và giữ lại liên số 2 để đối chiếu khi trúng thưởng.

– Lễ bốc thăm trúng thưởng dự kiến tổ chức vào ngày 15/01/2021 tại Văn phòng Đại diện của MG Việt Nam (Tầng 3, Tòa nhà PVI, số 01 đường Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội).

– Người trúng thưởng được xác định khi thông tin cá nhân ở liên số 1 (phần bỏ vào thùng phiếu) và liên số 2 (phần khách hàng giữ) trùng khớp.

– G ải thưởng được trao cho khách hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày bốc thăm tại Đại lý MG nơi khách hàng mua xe.

– Khi nhận thưởng, khách hàng xuất trình Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu có thông tin trùng khớp với thông tin đã đăng ký.

Quy định

– Chương trình không áp dụng cho nhân viên của công ty, các đại lý của MG và vợ/chồng của họ.

– Người tham gia chương trình sẽ chịu mọi chi phí phát sinh khi nhận giải (nếu có) cũng như các loại thuế theo quy định của Nhà nước.

– Người tham gia sẽ cung cấp thông tin cho Ban tổ chức để phục vụ chương trình rút thăm trúng thưởng và chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin trên.

– Ban tổ chức có toàn quyền lưu trữ và sử dụng thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo.

– Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt

– Trong trường hợp bất khả kháng như lũ lụt, hỏa hoạn, bão, động đất, sóng thần, chiến tranh, bạo loạn, đảo chính, đình công, cấm vận, thay đổi chính sách của chính phủ… mà chuyến đi của khách hàng bị hoãn lại sau thời gian công bố trúng thưởng thì quyền lợi của khách hàng vẫn được bảo lưu.

– Trong trường hợp khách hàng không có khả năng tham gia chương trình hoặc nằm trong diện đặc biệt khó khăn đi ra nước ngoài, giải thưởng sẽ được quy đổi chuyển nhượng cho gia đình hoặc người thân, bạn bè của người trúng giải thưởng. Người được chuyển nhượng khi tới nhận giải thưởng cần phải xuất trình: “giấy chuyển nhượng giải thưởng” có chữ ký của hai bên, liên 2 của phiếu bốc thăm trúng thưởng, CMND của người đó và bản sao CMND của người chuyển nhượng giải thưởng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 090.2345.900!

Chia sẻ