CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA MG VIỆT NAM: MG NGUYỄN TẤT THÀNH - MỘT THÀNH VIÊN TRỰC THUỘC HAXACO MERCEDES-BENZ

“CHÚNG TÔI CẢM ƠN VÌ BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÂY!”

                                                  MG NGUYỄN TẤT THÀNH

Chỉ khi lựa chọn được một nhà cung cấp ô tô đáng tin cậy, bạn mới có thể yên tâm tìm hiểu về dòng xe mình yêu thích.  MG Nguyễn Tất Thành hân hạnh đón tiếp bạn, phục vụ bạn, giúp bạn tìm thấy được điều mong muốn từ những sản phẩm an toàn, chất lượng và dịch vụ tận tâm của chúng tôi.

MG Nguyễn Tất Thành – Đại lý chính thức của MG Việt Nam, tự hào là một thành viên của Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Ôtô Hàng Xanh (Haxaco). Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô, Haxaco không chỉ là nhà phân phối Mercedes-Benz chính hãng đầu tiên tại Việt Nam mà còn dẫn đầu thị trường cả nước trong việc phân phối các dòng xe đẳng cấp của thương hiệu “Ngôi sao ba cánh”.

Những danh hiệu Haxaco đạt được trong thời gian gần nhất:

  • – Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam do Vietnam Report và báo Vietnamnet tổ chức thực hiện.
  • – Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất 5 năm liên tiếp.
  • – Đạt 12/15 hạng mục giải thưởng Star Award 2019 do Mercedes-Benz công nhận, tiêu biểu: Đại lý của năm, Showroom của năm, Xưởng dịch vụ của năm, Nhân viên bán hàng xuất sắc nhất trên toàn hệ thống Mercedes-Benz Việt Nam…

MG Nguyễn Tất Thành – một thành viên của công ty Haxaco

Haxaco – Nhà phân phối ô tô nhập khẩu hàng đầu Việt Nam

Uy tín – Chất lượng –  Chuyên nghiệp – Tận tâm. Đó là những giá trị cốt lõi mà MG Nguyễn Tất Thành đúc kết được từ Haxaco. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, cùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Một số hình ảnh tại Showroom MG Nguyễn Tất Thành:

LIÊN HỆ VỚI MG NGUYỄN TẤT THÀNH:

  • Địa chỉ : 92 94 96 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.HCM
  • Tel: 0702 92 94 96