TẠP CHÍ XE MG | MG HS SẮP RA MẮT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

TẠP CHÍ XE MG | MG HS SẮP RA MẮT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Theo các một số các nguồn tin, MG HS sẽ hoàn tất các thủ tục đăng kiểm trong tháng 7, sau đó sẽ được bán ra thị trường Việt Nam. MG Nguyễn Tất Thành xin phép được trình bày một số thông tin nổi bật về dòng xe MG HS tại thị trường quốc tế :

Về ngoại hình sẽ được thay đổ với lưới tản lớn, đi kèm các nan nằm dọc sơn màu đen bóng và uốn lượn mềm mại theo phong cách thác nước kết hợp với bộ mâm 5 chấu kích thước 18 inch tạo ra một mẫu crossover cỡ C thể thao hơn, cuốn hút hơn.
Về nội thất vẫn là vô-lăng 3 chấu quen thuộc, ghế ngồi kiểu thể thao, màn hình điện tử sau vô-lăng, phanh đỗ điện tử, cửa sổ trời toàn cảnh… Phiên bản bán tại Thái Lan có cả hệ thống âm thanh Bose cao cấp.
MG HS 2023 mới có 2 tùy chọn động cơ gồm máy xăng và hybrid đi kèm các công nghệ an toàn hiện đại như :
+ Các tính năng hỗ trợ người lái tiên tiến ADAS,
+ Cảnh báo điểm mù,
+ Hỗ trợ chuyển làn đường,
+ Hỗ trợ giữ làn đường,..
Và cuối cùng theo thông tin mới nhất MG HS 2023 sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Thái Lan như các mẫu xe MG 5 và MG ZS. Với sự hoàn thiện trong thiết kế và trang bị, MG HS 2023 hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.
————————————
🏆MG Nguyễn Tất Thành là đại lý ủy quyền chính thức của thương hiệu MG tại Việt Nam với nhiều Chương trình Ưu đãi và Hậu mãi tốt nhất hệ thống đại lý MG.
————————————-
MG NGUYỄN TẤT THÀNH – Đại lý MG Hàng Đầu Việt Nam
𝗛𝗢𝗧𝗟𝗜𝗡𝗘: 07 02 92 94 96
𝗔𝗱𝗱𝗿𝗲𝘀𝘀: 92-94-96 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Tp.HCM
𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.mgnguyentatthanh.com.vn
𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞 (𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 𝐕𝐞𝐫): fb.com/MGNTTAutoDealer

Chia sẻ