KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP MG NGUYỄN TẤT THÀNH

20/10 không chỉ là một ngày đặc biệt dành cho Phụ Nữ Việt Nam, mà đây cũng là ngày kỷ niệm thành lập của MG Nguyễn Tất Thành.

Được thành lập bởi HAXACO GROUP, MG Nguyễn Tất Thành đi vào hoạt động từ ngày 20/10/2021. Trong suốt 01 năm vừa qua, MG Nguyễn Tất Thành đã luôn không ngừng nổ lực xây dựng, phát triển và đổi mới để mang đến những Sản phẩm chất lượng và Dịch vụ chuyên nghiệp đến với khách hàng. Từ đó, MG Nguyễn Tất Thành đã trở thành một trong các đại lý MG Uy Tín được tin tưởng và là sự lựa chọn hàng đầu đối với người tiêu dùng.

Cũng trong dịp kỷ niệm 1 năm thành lập, MG Nguyễn Tất Thành chân thành gửi lời cám ơn các Quý đối tác và các Quý khách hàng đã luôn đồng hành và đặt niềm tin vào MG Nguyễn Tất Thành 💝.

Đặc biệt, để kỷ niệm 1 năm thành lập, MG Nguyễn Tất Thành còn mang đến vô vàn chính sách ưu đãi đến các Quý khách hàng trong tháng 10 này.

————————————-
MG Nguyễn Tất Thành là đại lý ủy quyền chính thức của thương hiệu MG tại Việt Nam với nhiều Chương trình Ưu đãi và Hậu mãi tốt nhất hệ thống đại lý MG.
————————————-
MG NGUYỄN TẤT THÀNH – Đại lý MG Hàng Đầu Việt Nam
𝗛𝗢𝗧𝗟𝗜𝗡𝗘: 07 02 92 94 96
𝗔𝗱𝗱𝗿𝗲𝘀𝘀: 92-94-96 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Tp.HCM
𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.mgnguyentatthanh.com.vn
𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞 (𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 𝐕𝐞𝐫): fb.com/MGNTTAutoDealer

Chia sẻ