Sự kiện lái thử xe MG tại café Vườn Đá ngày 26/9

Sáng thứ Bảy 26/9 tại café Vườn Đá (Quận 11,Tp. HCM) đã diễn ra chương trình lái thử xe “It’s time to fall inlove again – Khi tình yêu trở lại” do MG Tây Sài Gòn tổ chức. Các dòng xe phong cách thể thao (SUV) như HS & ZS đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thích thú và ấn tượng.

Trong bầu không khí vui vẻ và cởi mở, các khách hàng đã quan tâm đặt câu nhiều hỏi về dòng xe mới vừa trở lại Việt Nam khoảng đầu năm 2020. Các nhân viên MG đã nhiệt tình trả lời cũng như chia sẻ thông tin về các sản phẩm của MG. Về cơ bản, MG là viết tắt của Morris Garages vốn là thương hiệu ô tô danh tiếng xuất xứ từ Anh quốc, đã khẳng định tên tuổi từ năm 1920 đến nay. Bằng việc mở rộng quy mô sản xuất sang châu Á, MG đã thành công trong việc đưa ra thị trường các dòng sản phẩm có mức giá phù hợp với người dân Việt Nam, đồng thời vẫn tuân thủ những yêu cầu khắt khe về chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Chương trình lái thử xe MG diễn ra đều đặn mỗi cuối tuần, thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng theo dõi tại trang chủ MG Tây Sài Gòn theo đường dẫn https://mgnguyentatthanh.com.vn/

Hãy cùng gia đình mình thư giãn cuối tuần bằng cách vi vu trên các dòng xe MG, chắc chắn bạn sẽ có những cảm xúc khó quên!

Những hình ảnh đẹp trong ngày lái thử xe 26/9 tại café Vườn Đá:

Đội ngũ nhân viên MG Tây Sài Gòn luôn sẵn sàng chào đón
Khách hàng chụp ảnh check – in bên ô tô MG HS
Bắt đầu hành trình trải nghiệm
Kiểm tra từng chi tiết
Tìm hiểu thông tin về các dòng xe MG
Và nhận về những phần quà cực chất

Chia sẻ