GIẢM 100% PHÍ TRƯỚC BẠ CHO DÒNG XE MG 5 TRONG THÁNG 4

Giảm 100% Phí Trước Bạ cho dòng xe MG 5 trong tháng 4 này. Từ ngày 10/4/2023, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu xe MG 5 với ưu đãi tương đương giảm 100% phí trước bạ. Chương trình được áp dụng cho tất cả các phiên bản của MG 5. Đây là mức ưu đãi cao nhất của MG Nguyễn Tất Thành dành cho mẫu xe MG 5 ở thời điểm hiện tại. Thông tin cụ thể như sau:

Giảm 100% phí trước bạ cho mẫu xe MG 5

MG 5 mẫu xe sedan thể thao được ưu đãi giảm 100% phí trước bạ lớn nhất từ trước đến nay. Cụ thể mức ưu đãi lên đến 58 triệu đồng, giá sau ưu đãi chỉ từ 470 triệu. Mang trong mình “di sản thể thao” của thương hiệu MG, với vẻ ngoài năng động và mang đậm “phong cách coupe”. MG 5 sở hữu các đường nét, tính cách đặc trưng của MG và phát huy được tối đa những lợi thế về “chất thể thao” của mình. Không chỉ dừng lại ở việc làm thoả mãn thị giác khách hàng, MG 5 còn mang đến những trải nghiệm đẳng cấp và đầy hứng khởi với nhiều trang bị cao cấp vượt trội, giúp khách hàng trải nghiệm niềm vui thực thụ khi lái xe.

Quà Tặng MG5 Hấp Dẫn

Bên cạnh chương trình ưu đãi hấp dẫn cho xe MG5. Trong tháng 4, quý khách cũng nhận được gói QUÀ TẶNG đặc biệt khi mua bất cứ phiên bản xe nào mang thương hiệu MG tại MG Nguyễn Tất thành. Cụ thể, gói QUÀ TẶNG bao gồm:

– 5 năm bảo hành không giới hạn số km; 

– 5 năm dịch vụ cứu hộ MG Care 24/7

Tất cả các mẫu xe đều có mặt tại MG Nguyễn Tất Thành để khách hàng có thể đến trải nghiệm trực tiếp hay liên hệ lái thử ngay tại nhà.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi của MG 5. Quý khách vui lòng liên hệ :

MG Nguyễn Tất Thành là đại lý ủy quyền chính thức của thương hiệu MG tại Việt Nam với nhiều Chương trình Ưu đãi và Hậu mãi tốt nhất hệ thống đại lý MG.

MG NGUYỄN TẤT THÀNH – Đại lý MG Hàng Đầu Việt Nam
𝗛𝗢𝗧𝗟𝗜𝗡𝗘/𝗭𝗔𝗟𝗢: 07 02 92 94 96
𝗔𝗱𝗱𝗿𝗲𝘀𝘀: 92-94-96 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Tp.HCM
𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.mgnguyentatthanh.com.vn
𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞 (𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 𝐕𝐞𝐫): fb.com/MGNTTAutoDealer

Chia sẻ