MG Nguyễn Tất Thành tri ân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 

Nhân dịp chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, MG Nguyễn Tất Thành xin dành tặng món quà ý nghĩa và thiết thực đến với khách hàng hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, là phiếu ưu đãi trị giá 10 triệu đồng khi mua xe MG từ ngày 01-30/11/2023.

SAIC Motor Việt Nam nói chung và thương hiệu MG nói riêng xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các thầy cô, cán bộ nhân viên hoạt động trong ngành giáo dục đang hàng ngày, hàng giờ cống hiến cho sự nghiệp đào tạo thế hệ trẻ, những mầm xanh tương lai để đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Chương trình Tri Ân ngày Nhà giáo Việt Nam

Chương trình Tri Ân ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhằm thay lời tri ân và thể hiện tinh thần “Tôn sư trọng đạo”, tất cả khách hàng đang hoạt động trong ngành giáo dục sẽ được nhận phiếu ưu đãi trị giá 10 triệu đồng khi mua xe MG trong tháng 11/2023.

  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng là giáo viên, giảng viên hoặc cán bộ nhân viên hoạt động trong lĩnh vực giáo dục (Có bản gốc hoặc hình chụp bản gốc giấy tờ chứng minh).
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 01-30/11/2023.
  • Quà tặng đặc biệt: 01 phiếu ưu đãi trị giá 10.000.000 VNĐ

Khách hàng đủ điều kiện nhận được ưu đãi chương trình Tri Ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, vẫn sẽ song song nhận được các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác mà thương hiệu MG đang áp dụng bao gồm:

  • Hỗ trợ phí trước bạ lên đến 63 triệu đồng dành cho sản phẩm MG5 và MG ZS.
  • Chương trình hỗ trợ lãi suất ngân hàng 12 tháng đầu trị giá lên đến 50 triệu đồng cho hai sản phẩm mới là New MG5 và MG RX5.

Không chỉ vậy, MG với chính sách bảo hành chính hãng 5 năm không giới hạn số km & 5 năm cứu hộ 24/7 miễn phí trải dài gần 30 đại lý ủy quyền của MG trên toàn quốc sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm MG.

Liên hệ để được tư vấn: m.me/mgnguyentatthanh.com.vn
—————-
🏆MG Nguyễn Tất Thành là đại lý ủy quyền chính thức của thương hiệu MG tại Việt Nam với nhiều Chương trình Ưu đãi và Hậu mãi tốt nhất hệ thống đại lý MG.
————————————-
MG NGUYỄN TẤT THÀNH – Đại lý MG Hàng Đầu Việt Nam
𝗛𝗢𝗧𝗟𝗜𝗡𝗘: 07 02 92 94 96
𝗔𝗱𝗱𝗿𝗲𝘀𝘀: 92-94-96 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Tp.HCM
𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.mgnguyentatthanh.com.vn
𝗬𝗼𝘂𝘁𝗼𝗯𝗲: www.youtube.com/@mgnguyentatthanh
𝗜𝗻𝘀𝘁𝗮𝗴𝗿𝗮𝗺: instagram.com/mgnguyentatthanh
𝗧𝗶𝗸𝘁𝗼𝗸: www.tiktok.com/@mgnguyentatthanh

Chia sẻ