Vinh Danh MG4 EV là ‘Xe của năm 2023 tại Vương quốc Anh’

Vinh Danh MG4 EV là ‘Xe của năm 2023 tại Vương quốc Anh’

MG4 EV đã đạt danh hiệu ‘Xe của năm 2023 tại Vương quốc Anh’. Đây là một giải thưởng lớn mà MG4 EV đã đạt được sau những thành tựu ấn tượng trong sáu tháng qua. Giành chiến thắng chung cuộc trong danh sách gồm 7 mẫu xe mới được ưa chuộng, xếp trên các đối thủ nặng kí khác trong cùng phân khúc.

Danh hiệu ‘Xe của năm 2023 tại Vương quốc Anh’ là giải thưởng lớn thứ mười lăm mà MG4 EV đạt được trong sáu tháng qua, bao gồm bốn danh hiệu Xe của năm tổng thể và danh hiệu ‘Xe gia đình tốt nhất’ nhận được trong trận bán kết UKCOTY vừa qua tháng.

MG4 EV đã nhận được nhiều danh hiệu khác nhau trong thời gian qua. Trước đó, nó đã nhận được sự công nhận từ Euro NCAP với xếp hạng an toàn 5 sao tối đa sau quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt.

Với mẫu MG4 EV được xây dựng trên Nền tảng có thể mở rộng mô-đun ((Modular Scalable Platform – MSP), MG đã có một bước tiến lớn trong phân khúc xe điện hạng C tại châu Âu, trở thành lựa chọn thông minh cho những người luôn yêu thích lối sống hiện đại. Với chiều dài, chiều rộng và chiều cao lần lượt là 4.287 mm, 1.836 mm và 1.504 mm, chiếc hatchback 5 cửa này trở thành đối thủ đáng gờm trong phân khúc của nó.

MG Nguyễn Tất thành

Chia sẻ