MG Việt Nam chính thức ra mắt thị trường, mở 5 đại lý trên toàn quốc

TC Services Vietnam (TCSV) ngày 17/8/2020 đã chính thức ra mắt thương hiệu ô tô MG tại thị trường Việt Nam và đồng loạt khai trương 5 đại lý trên toàn quốc, gồm: MG Lê Văn Lương, MG Long Biên (TP. Hà Nội), MG Vinh (TP. Vinh, tỉnh Nghệ An) và MG Gò Vấp, MG Tây Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh).

Tất cả 5 đại lý mới của MG Việt Nam đều tuân theo tiêu chuẩn nhận diện nghiêm ngặt của MG toàn cầu. Với triết lý “Khách hàng là trên hết”, hệ thống các đại lý của MG Việt Nam đều được đặt tại các vị trí trung tâm, thuận tiện đi lại, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, cung cấp phụ tùng cùng dịch vụ hậu mãi, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp nhất.

Hai mẫu xe đang có mặt tại các đại lý là MG ZS và MG HS

“Việc khai trương 5 đại lý đầu tiên đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với MG Việt Nam, hướng đến cam kết lâu dài của chúng tôi trong việc xây dựng thương hiệu MG cũng như mở rộng mạng lưới đại lý trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm đa dạng và toàn diện hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt. MG Việt Nam cũng đặt mục tiêu khai trương 20 đại lý trên toàn quốc trong vòng 1 năm kể từ khi khi ra mắt.” ông Teh Kim Hwa – Tổng Giám đốc TC Services Việt Nam, nhà phân phối chính thức của MG tại Việt Nam chia sẻ.

Hai mẫu xe đang có mặt tại các đại lý là MG ZS và MG HS. Trong đó, MG HS là sản phẩm chiến lược của thương hiệu MG với hiệu suất ấn tượng, được coi là một trong những mẫu SUV mạnh mẽ nhất trong phân khúc tại Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế với cảm hứng từ những dòng xe thể thao, trang bị gói nội thất cao cấp, mang đến những trải nghiệm ấn tượng. Mẫu xe này nổi bật với các trang thiết bị an toàn. Năm 2019, MG HS nhận được chứng chỉ an toàn 5 sao Euro NCAP và an toàn 5 sao ANCAP tại Australia.

Còn MG ZS là sản phẩm hướng đến giới trẻ, màu sắc và thiết kế của sản phẩm đều thể hiện sự trẻ trung, thể thao và nhấn mạnh đến cá tính chủ sở hữu, trang bị gói nội thất cao cấp và tiện nghi ấn tượng. MG ZS cũng được trang bị hàng loạt công nghệ an toàn, giúp người sở hữu an tâm, tự tin trên mọi cung đường. Mẫu xe này hiện có mặt tại 4 châu lục, 36 quốc gia, trở thành mẫu xe bán chạy nhất ở rất nhiều thị trường, đặc biệt là Anh, Australia, các quốc gia vùng Vịnh, Thái Lan và Chile, đạt doanh số 250.000 xe bán ra chỉ trong hai năm.

Cả hai mẫu xe đều được MG Việt Nam cung cấp đến khách hàng gói ưu đãi Early bird bao gồm: hỗ trợ 50% thuế trước bạ + bảo hành 5 năm không giới hạn số km + 5 lần bảo dưỡng miễn phí. Giá bán lẻ từ 515 triệu đồng đến 639 triệu đồng đối với mẫu MG ZS và 788 đến 999 triệu đồng đối với mẫu MG HS, tùy từng phiên bản. MG Việt Nam cũng mang đến chương trình bốc thăm trúng thưởng đặc biệt “Mua MG mình cùng đi Anh Quốc”, từ hôm nay đến 31/10/2020 dành cho 500 khách hàng mua MG SUV đầu tiên với giải thưởng lớn là chuyến du lịch Anh Quốc trọn gói trong 6 ngày dành cho 2 người.

Theo Báo điện tử Công Thương

Chia sẻ